VỀ CHÚNG TÔI 

 

Công ty TNHH Hi-Tech Wires Asia (HWA), là công ty con của Tập đoàn Thermo Technologies. Là đơn vị sản xuất duy nhất của tập đoàn trong khu vực Thái Bình Dương, HWA tập trung phục vụ khách hàng trong khi vực Châu Á và Mỹ. HWA bắt đầu hoạt động kể từ đầu năm 2008.

Danh mục sản phẩm của HWA bao gồm 3 dây chuyền sản phẩm:  Dây EDM, Dây đặc biệt and Dây cắt mạ Kim cương và Mạ bề mặt kim loại.

  • Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dây cắt dùng cho máy phóng tia lửa điện, HWA cung  cấp dòng sản phẩm EDM đa dạng có chất lượng cao, bao gồm loại mạ và không mạ, giúp  tăng cường tốc độ cắt và độ chính xác khi cắt.

  • Đáp ứng được đặc tín cao về cơ học và độ dẫn điện, loại Dây đặc biệt của HWA (dây đơn và dây bện công nghệ cao) được sản xuất dùng trong các ứng dụng (ứng dụng trong không gian, máy bay, cáp viễn thông ngầm dưới biển, etc…)

  • Đáp ứng thi trường dây cắt mạ kim cương cố định đang phát triển, Dây cắt mạ Kim cương của HWA được phát triển để cung cấp loại sản phẩm có hiệu suất cắt tốt nhất về bề rộng bước cắt, chất lượng bề mặt wafer và biên độ độ dày tổng thể.

  • HWA hiện có thể cung cấp cho bạn dịch vụ phủ bề mặt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ dạng giá đỡ (cố định) và thùng (quay) cho các kim loại đắt tiền (bạc, niken và các loại khác). Chúng tôi có khả năng mạ các chi tiết cồng kềnh, phức tạp với độ khó cao.

HWA đặt tại Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore 1 (VSIP 1), Tỉnh Bình Dương, một vị trí thuận lợi nằm cách trung tâmThành phố Hồ Chí Minh 20 km. Đồng thời, Công ty của chúng tôi chỉ cách Cảng Sài Gòn 30 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất  22 km.