DÂY MẠ KIM CƯƠNG 

 

HWA cung cấp các loại dây cắt mạ kim cương cố định mới có khả năng cắt silicon và pha lê cứng. Được sáng chế dựa trên chuyên môn của Thermocompact tại Pháp và Diamond Wire Material Tech Inc. tại Mỹ, dây cắt mạ kim cương của HWA được thiết kế để cung cấp bề rộng bước cắt thấp, TTV thấp, chất lượng bề mặt tuyệt hảo, tỷ lệ phần trăm wafer đạt loại A cao, và tỷ lệ đứt dây rất thấp.

Không ngừng phấn đấu để đạt được đường kính thấp nhất có thể, HWA đang thiết lập hệ thống sản xuất loại dây cắt kim cương đường kính 50 microns.

HWA tiếp cận thị trường này để cung cấp sản phẩm dây dành cho khách hàng đặc biệt được tối ưu hóa theo từng công thức cắt do khách hàng yêu cầu.

Quy trình sản xuất của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo độ ổn định cao nhất có thể. Một hệ thống theo dõi liên tục được phát triển bởi công ty để kiểm soát và ghi nhận lại tất cả các thông số trong quy trình sản xuất. Hệ thống kiểm soát dây chuyền sau đó sẽ hoạt động để duy trì tất cả đường kính trong phạm vi dung sai cho phép.

Vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn về dây cắt mạ kim cương, và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.